info@bachhoason.vn
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)
Satin 6+1 (sơn bóng)

Sơn lót kháng kiềm cao cấp ngoài trời KOVA (20kg)

Giá bán: 1.920.000 ₫

Sơn lót kháng kiềm cao cấp ngoài trời KOVA

SƠN LÓT KHÁNG KIỀM NGOÀI TRỜI K-209

1. Mô tả: Sơn hệ nước trên cơ sở Methyl Methacrylat, được dùng làm sơn lót kháng kiềm ngoài trời trước khi sơn phủ trang trí, đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, phù hợp với bề mặt của các công trình.

 Thành phần: Chất tạo màng Methyl Methacrylat, Titan Oxit, phụ gia kháng kiềm ST-1, các chất phụ gia hoạt tính và bổ trợ khác. §

Bề mặt áp dụng: Các bề mặt tường bêtông, vữa ximăng, thạch cao.

§ Các đặc tính vượt trội như: o Kháng kiềm cho vữa ximăng, phù hợp với khí hậu ẩm ướt, vùng nhiệt đới gió mùa, vùng biển,… o Có tác dụng làm tăng độ bền liên kết, chống bong rộp giữa các loại sơn phủ trang trí KOVA với bề mặt vật liệu. o Khô nhanh, dễ thi công, giúp tăng độ bền lớp sơn phủ. o Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng.

§ Đóng gói: Thùng 5kg, thùng 20kg. § Định mức: 6.0 - 6.5m2 /kg (chỉ thi công 01 lớp), tùy theo bề mặt vật liệu.

§ Sản phẩm tương thích khuyên dùng: Các loại mastic và sơn phủ trang trí của KOVA. 2. Hướng dẫn thi công: §

Chuẩn bị bề mặt: o Tường mới phải để khô và ổn định kết cấu (tối thiểu 12-15 ngày). Làm sạch bụi bẩn. o Tường cũ phải cạo bỏ dầu mỡ, rêu mốc, các lớp sơn, vôi cũ sau đó rửa kỹ bằng nước sạch và để khô. §

Thi công: o Bước 1: Có thể pha thêm 10-15% nước sạch cho vừa độ đặc tùy theo nhiệt độ, độ ẩm. Khuấy lại cho sơn đồng nhất. o Bước 2: Thi công 01 lớp sơn lót kháng kiềm. Để lớp sơn lót khô từ 6-8 giờ mới phủ các lớp sơn trang trí khác.

§ Bảo quản: Để nơi khô, mát. Đậy kín khi không dùng hết (nếu chưa pha nước).