info@bachhoason.vn
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)
Sơn Dulux trong nhà

Dulux Ambiance 5 in 1 (bóng mờ - bán bóng)

Giá bán: 950.000 ₫

Dulux Ambiance 5 in 1

Dulux Ambiance

Dulux Ambiance là một dòng sơn nội thất siêu cao cấp duy nhất và sơn hiệu ứng đặc biệt giúp bạn thật sự thể hiện không gian sống đậm phong cách riêng.

Sơn nội thất cao cấp Dulux Ambiance 5 IN 1 khẳng định chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét & độc đáo. Với công thức đặc biệt, Dulux Ambiance 5 IN 1 sẽ đem lại cho ngôi nhà bạn vẻ đẹp hoàn hảo.

Sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance bao gồm các hoa văn và hiệu ứng như Linen, Marble, Metallic và Velvet, đem đến vẻ đẹp độc đáo và cảm giác sống động khi chạm vào.

Bộ sưu tập màu sắc của Dulux Ambiance

Dulux Ambiance nổi bật với 4 bộ sưu tập sắc màu mới giúp bạn thể hiện không gian sống đậm phong cách riêng. Các bộ sưu tập sắc màu của Dulux Ambiance đem lại giải pháp trang trí tường tốt nhất với sơn nội thất hoàn hảo và các hiệu ứng đặc biệt. Giờ đây bạn có thể dễ dàng sáng tạo không gian sống của mình bằng cảm nhận rất riêng.

Các dòng sản phẩm Dulux Ambiance

Sơn nội thất Dulux Ambiance 5 IN 1 và sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance Special Effects đem đến sự kết hợp độc đáo và vô tận giúp thể hiện phong cách riêng của bạn. Với bảng màu sống động cùng nhiều sắc màu đa dạng và các hoa văn, hiệu ứng tinh tế cho bạn thể hiện cá tính riêng một cách trọn vẹn nhất.